21 August 2017

10 ทริค เข้าหาหนุ่มยังไงไม่ให้โดนเท

ออกเดท,แฟน,ความรัก

สาวๆที่มีเป้าหมาย เล็งชายหนุ่มที่แอบชอบมานานอยากจะเข้าแต่ไม่รู้จะทำตัวอย่างไรให้ไม่ออกตัวแรงจนเกินไปมาดูทริคเล็กน้อยกันค่ะ

1.รู้เค้ารู้เรา

การที่เรารู้เรื่องรายละเอียดปลีกย่อยของอีกฝ่าย ก็ย่อมเป็นผลดีต่อการนี้แน่นอนค่ะ เพราะว่า การที่คุณรู้จักตัวเขา ก็จะเป็นการดีที่จะเอาใจเขาแบบรู้เค้ารู้เรา คราวนี้แหละค่ะ ค่อยจีบในขั้นต่อไปได้เลยค่ะ


2.รอยยิ้ม

ไม่ว่าใครๆก็ชอบคนที่มีอารมณ์ดีและรอยยิ้มกันทั้งนั้นแหละค่ะ แถมเวาลาที่ทั้งสองฝ่ายยิ้มให้กัน มันก็ยังทำให้เรามีความน่าค้นหากันทั้งสองฝ่ายอีกด้วยล่ะค่ะ และนอกจากนี้ รอยยิ้มยังช่วยสร้างอารมณ์สดชื่ดให้ทั้งสองฝ่ายด้วยอีกล่ะค่ะ รู้อย่างนี้ ระหว่างเดท มายิ้มให้กันให้โลกของเราทั้งคู่สดใสกันดีกว่าค่ะ

 

 3.กลิ่นน้ำหอม

ไม่มีใครชอบคนที่กลิ่นตัวแรงแน่ๆล่ะค่ะ เพราะฉะนั้น ก่อนจะออกไปแอ๊วหนุ่ม ดูแลความสะอาดร่างกาย และ ฉีดน้ำหอมบ้างก็ดีล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ไม่มีกลิ่นตัวแล้ว กลิ่นอ่อนๆของน้ำหอมก็ยังเป็นเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดอารมณ์อีกด้วยล่ะค่ะ ลองคิดดูสิคะ ว่าจะฟินขนาดไหน ถ้าต่างฝ่ายต่างมีกลิ่นน้ำหอมที่น่าหลงใหลมาให้สูดดมตลอดเวลาที่ใกล้กัน4.ตีเนียนทำความรู้จัก

ไหนๆอุตส่าห์แอ๊วหนุ่มติดทั้งที จะขอช่องทางติดต่อ หรือ ขอทำความรู้จักไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ ถ้าเป็นการทำความรู้จักที่ถูกที่ถูกเวลา ยิ่งถ้ามีการขอช่องทางการติดต่อหลังจากที่จูนติดซึ่งกันและกันแล้ว ก็ถือว่า เป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียวล่ะค่ะ5.มองตากันเข้าไว้

ดวงตาเป็นหน้าต่างแห่งหัวใจ คงจะจีบกันไม่ติดแน่ๆถ้าเอาแต่หลบตาซึ่งกันและกัน ระหว่างทำความณุ้จักกัน ควรจะจ้องตากันให้มากที่สุดไปเลย แต่ก็ไม่ควรมองแบบกระหายหรือโรคจิตนะคะ เพราะอาจจะทำให้อีกฝ่ายมองเราไม่ดี ยิ่งไปกว่านั้น อีกฝ่ายอาจจะกลัวแล้วตีตัวออกห่างเราได้ค่ะ6.จัดไปกับความ Sexy

หนุ่มๆส่วนใกญ่ชอบสาว sexy อยู่แล้วค่ะ งานนี้แนะนำว่า เพิ่มความ sexy ในลุคของคุณ ก็จะเป็นการดีอย่างยิ่ง ที่จะอีวหนุ่มที่เราแอบชอบ แต่ก็ไม่ควร sexy เกินพอดีจนถึงขึ้นโป๊วาบหวิวค่ะ เพราะอีกฝ่ายอาจจะคิดว่าว่า เรากำลังต้งใจจะให้ท่าเค้าอยุ่ก็เป็นได้น่ะค่ะ7.ทำตัวมีชั้นเชิง อย่าวี๊ดว้ายมากไป

แน่นอว่า เวลาเราเริ่มมีแววว่าจะจีบหนุ่มติด เราก็ย่อมดีใจเป็นธรรมดา แต่เราก็ต้องสำรวม อย่าวี๊ดว๊ายหรือแสดงอาการมากเกินไป เพราะเชื่อกันว่า ไม่มีใครหรือเพศใด ชอบการแสดงออกที่มากเกินพอดี หรือ การวี๊ดว้ายจนหนวกหูแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้น ทำตัวมีชั้นเชิง สำรวมเข้าไว้ จะเป็นการดีที่สุดค่ะ
8.ไม่ต้องบอกรายละเอียดของเราหมด ทำตัวลึกลับไว้บ้างก็ดี

บางที การบอกรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเองจนหมด แทนที่จะส่งผลดีกับการแอ๊วหนุ่ม ก็อาจเป็นโทษได้ค่ะ เพราะการที่บอกรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับตัวเองในคราวเดียว  ก็อาจจะทำให้เค้าไม่สนใจเรา เพราะว่าไม่มีความตื่นเต้น ไม่มีความน่าค้นหาก็ได้ค่ะ เพราะฉะนั้น เอารายละเอียดเกี่ยวกับคุณบางส่วนที่เค้าสนใจ เก็บไว้ในใจให้เราดูลึกลับ รอที่เค้าจะมาค้นหาสิ่งนั้นๆในตัวเราจะดีกว่าค่ะ9.ทำตัวเป็นเพื่อนคุยที่ดี คุยได้ทุกเรื่อง

การเป็นเพื่อนคุยที่ดี ก็เป็นอีกสิ่งนึงที่ควรจะทำค่ะ เพราะว่า เวลาที่เขาอยากจะคุยเรื่องที่เขาชอบ หรืออยากคุยกับเราเพื่อกระชับความสัมพันธ์  เขาก็จะคิดถึงคุณเป็นคนแรก ยิ่งถ้าเป็นที่ปรึกษาได้ เวลาที่เขามีปัญหาต่างๆก็จะยิ่งเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ


10.อย่าลืมคุณค่าในตัวคุณเอง

ไม่ว่าเราจะใช้วิธีแบบใดในการเข้าหาเขา จงอย่าลืมความเป็นตัวเองและคุณค่าของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ เพราะสาวๆที่รักและเห็นคุณค่าในตัวเอง ย่อมจะเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวล่ะค่ะ เพราะสเน่ห์ที่แท้จริงของตัวคุณ ก็มักจะมาจากคุณค่าในตัวของคุณเองละค่ะ


วิธีดังกล่าวนี้ ไม่มีหลักการที่ตายตัวแน่นอน เพราะฉะนั้น สามารถนำไปดัดแปลงได้ตามความเหมาะสมของทั้งสองฝ่ายก็ได้ค่ะ แต่สิ่งหนึ่งที่ควรระลึกไว้ก็คือ ไม่ว่าจะทำแบบไหน ก็ต้องอย่าลืมความจริงใจ ที่ต้องมีให้กันล่ะค่ะ


ตามหาความรักกันได้ที่ www.koo-up.com

 

บทความอื่นๆ

พฤติกรรมไหนบ้าง ที่เสี่ยงโดนบล็อค
เราดูแลเรื่องความปลอดภัยของสมาชิกแอพฯ kooup อย่างไร
จะจีบใครสักคน!! จีบอย่างไรให้ปลอดภัย


รีวิว Kooup : อัพรูปโปรไฟล์ยังไงให้ผ่านฉลุยในครั้งเดียว
6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ครอบครัวให้รักกันเพิ่มขึ้นๆ
รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นแสดงเปอร์เซ็นโอกาสจีบติด