15 March 2017

5 เสน่ห์มัดใจชายให้ไม่ไปจากคุณอีกเลย

เสน่ห์มัดใจชาย,ความรัก

 

         เคยมั้ยตอนจีบใหม่ๆเอาอกเอาใจดีทุกอย่าง เวลาผ่านไปเขากลับค่อยๆหายไป ไม่เหมือนก่อน อาจเป็นเพราะคุณขาดเสน่ห์บางอย่างไปหรือป่าว เพราะฉะนั้นเป็นผู้หญิงต้องมั่นเพิ่มเติมเสน่ห์อยู่ตลอดเวลานะค่ะ รับรองถ้าลองได้รับเราแล้วละก็ ไปไหนแล้วค่ะ 

มาดูกันค่ะ 5 วิธีเติมเสน่ห์เพื่อมัดใจชายให้อยู่หมัดกันค่ะ
 1. ลดความมั่นใจในตัวเองลงสักหน่อย

การมีความมั่นใจเป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่เวลาอยู่กับเขา คุณควรใช้ความมั่นใจแต่พองามให้เขาได้รู้สึกเข้าถึงคุณได้ และรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะปรับจูนเรื่องบางเรื่องให้ไปในทางเดียวกับเขาในอนาคตได้นั่นเอง แต่ก็อย่าตามเขาจนไม่เป็นตัวเองหรือเสียความมั่นใจไปซะหมดนะคะ2. รักครอบครัว ดูแลบ้านได้

ผู้ชายที่อยากจะสร้างครอบครัว มักอยากได้ผู้หญิงที่สามารถดูแลบ้าน ดูแลครอบครัว รักครอบครัวของคุณและครอบครัวเขา เพราะเมื่อเขาสร้างครอบครัวกับคุณ คุณก็จะดูแลครอบครัวของเราได้ดีนั่นเอง เพราะฉะนั้นคุณควรแสดงออกว่าคุณทำได้ไม่มากก็น้อย เช่น การทำกับข้าว ทำความสะอาดบ้าน หรือการใส่ใจดูแลสมาชิกในครอบครัว เป็นเรื่องเล็กๆที่ไม่ควรมองข้ามเลยคะ 

 


3. ไม่แสดงความเป็นเจ้าของเขาจนเกินไป


แน่นอนแฟนใครใครก็หวงค่ะ แต่เราก็ควรให้เขาได้มีพื้นที่ส่วนตัว เวลาส่วนตัวบ้าง ไม่ควรไปจู้จี้หรือโทรเช็ค ไลน์หาเขาตลอดเวลา จะทำให้เขารู้สึกอึดอัดและไม่เป็นตัวเอง เขาจะตีตัวออกหางคุณได้ง่ายๆเลยละค่ะ   

 


4. ไม่ขี้งอลหรือน้อยใจบ่อยเกินควร


เรื่องงอลเรื่องน้อยใจเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงทุกคน แต่เวลาอยู่กับเขาก็เรื่องบางเรื่องก็ควรงอลแค่พอน่ารักๆ อย่าเยอะจนเขาต้องเสียเวลาง้อจนหมดวัน หรือถ้าเราป็นฝ่ายผิดก็ควรเอ่ยปากขอโทษ อย่าปล่อยให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โตค่ะ มัวแต่รอเขาง้ออยู่ฝ่ายเดียว ความน่าเบื่อจะค่อยๆสะสมและไม่ใช่เรื่องดีแน่นอนค่ะ

 

 

5.  ใส่ใจรายเอียดเล็กๆน้อยๆในตัวเขา

ผู้ชายหลายๆคนอยากใด้ความเอาอกเอาใจจากแฟนทั้งนั้น เพียงคุณรู้ว่าเขาชอบทานอะไร ชอบร้านอะไร ไม่ชอบอะไร แพ้อะไร เท่านี้คุณก้ได้ใจเขาแล้วค่ะ  

    ไม่ยากใช่มั้ยค่ะสำหรับการเพิ่มเสน่ห์ของสาวๆ คราวนี้แฟนของคุณหรือหนุ่มที่เข้ามาจีบ จะต้องต้องหลุมเสน่ห์คุณแน่นอนค่ะ อย่าลืมหมั่นเติมเสน่ห์อยู่เสมอๆนะค่ะสาวๆ

แต่ถ้าใครยังโสด อยากมีคนข้างกายโหลดเลยค่ะ  http://www.koo-up.com/index.php 

บทความอื่นๆ

เคล็ดลับเลือกรูปโปรไฟล์ลงแอพหาคู่ ให้กลายเป็นหนุ่มสาวฮ็อตในพริบตา