18 June 2017

รีวิว Kooup : แนะนำฟังก์ชั่นดวงสมพงษ์ที่คุณไม่ควรพลาด

ดวงสมพงษ์,kooup,รีวิวแอพ


      สำหรับหลายๆคนที่ได้ลองเล่นแอพ kooup มาสักระยะหนึ่งแล้ว ก็จะได้เห็นฟังก์ชั่นดวงสมพงษ์ที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นของแอพที่ได้ทำขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความชอบดูดวง เช็คดวงสมพงษ์ของสาวๆหรือหลายๆคนที่มีความเชื่อในด้านนี้ เพื่อให้การคบกันกับใครสักคนไม่มีอุปสรรคหรือว่าให้ความสัมพันธ์นั้นไปได้ดี คราวนี้เรามาดูกันค่ะว่า เราสามารถดูดวงสมพงษ์จากแอพนี้ได้อย่างไรบ้างฟังก์ชั่นดวงสมพงษ์


      หลังจากที่ได้ทำการค้นหาเรียบร้อยแล้ว บนโปรไฟล์ของสมาชิกจะมี icon ที่แสดง เปอร์เซ็นต์ดวงสมพงษ์อยู่ นั่นหมายความว่า เราสมพงษ์กับสมาชิกท่านนั้นๆกี่เปอร์เซนต์นั่นเอง ซึ่งระบบเขาจะใช้ข้อมูลวันเกิดของเรากับสมาชิกท่านนั้นคำนวนออกมาค่ะ
(ถ้าเผลอกรอกวันเกิดมั่วๆไปรีบแจ้งให้ทางแอดมินแก้ไขให้เลยนะค่ะ)

เมื่อเจอคนที่ถูกตาต้องใจ เปอร์เซนต์ดวงสมพงษ์โดนใจกันแล้ว ก็กดเข้าไปดูโปรไฟล์เขาเลยค่ะ เราจะสามารถตรวจเข้าอยู่อย่างละเอียดได้ ด้วยการกดตรงดวงสมพงษ์ค่ะจากนั้นเราก็จะเห็นความหมายของดวงสมพงษ์ โดยดวงสมพงษ์จะแยกเป็น 3 แบบ
คือ ดูดวงจากวัน, จากราศี และ จากปีนักษัตร 

ดวงสมพงษ์จากวัน

ดวงจากวัน อย่างที่ทุกคนทราบว่าวันทั้ง 7 วันในหนึ่งสัปดาห์ คือ วันอาทิตย์ ถึง วันเสาร์ ก็
จะมีวันที่ดวงสมพงษ์กันและไม่สมพงษ์กันอยู่ แล้วแต่ว่าคนที่เกิดวันไหนจะมาเจอกันค่ะ


ดวงสมพงษ์จากราศี

ดวงจากราศีทั้ง 12 ราศี เราทราบกันอยู่แล้วว่าต้นเดือนกับท้ายเดินจะเป็นคนละราศีกัน เพราะราศีแต่ละราศีจะครองตั้งแต่วันที่ 16 ของต้นเดือน ถึง วันที่ 15 ของเดือนถัดไป โดยแต่ละราศีจะมีความสมพงษ์และไม่สมพงษ์กันอยู่

ดวงสมพงษ์จากนักษัตร

ดวงจากปีนักษัตรทั้ง 12 ปี ตามความเชื่อของชาวจีนจะมีสัตว์ประจำปีเกิดทั้ง 12 ตัวเรียกว่านักษัตร และ จะมีนักษัตรบางตัวที่ส่งเสริมกัน นักษัตรบางตัวที่ข่มกันเอง ทำให้มีผลต่อการใช้ชีวิตและการทำงาน


เรียกว่าฟังก์ชั่นนี้เป็นฟังก์ชั่นที่ดึงดูดคนที่สนใจเรื่องดวงได้มากเลยทีเดียวค่ะ เพราะแอพจะคำนวนแล้วบอกเราได้เลยว่าสมพงษ์หรือไม่สมพงษ์กี่เปอร์เซนต์ และสมพงษ์กันแบบไหน ซึ่งสามารถนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจที่จะคุยกับใครสักคนจริงๆจังๆได้เลยค่ะ

 

อยากทดสอบฟังก์ชั่นเด็ดโดนนี้กันแล้วใช่มั้ยคะ โหลดได้ที่ link ด้านล่างเลยค่ะดาวน์โหลด

ดาวน์โหลดคลิกที่รูป icon ได้เลยค่ะ

 


บทความอื่นๆ

อย่าทำแบบนี้ ถ้าไม่อยากโดนเท
ข้อคิดดีๆ หลังผ่านอาการ อกหัก
จะเอาคำไหน มาเรียกหวานใจดี
6 เคล็ดลับเติมความหวานให้กันและกัน
ออกเดท ครั้งแรกควรไปไหนดีนะ
ความเชื่อต่างๆเกี่ยวกับความรัก