15 May 2017

ง้อแฟนแบบไหนให้ดูน่ารัก

ง้อแฟน,ความรัก


คงจะเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้จริงๆกับการที่บางที เรามักจะมีความคิดขัดแย้งกับแฟนของเราจนแอบมีอารมณ์โกรธหรืองอนเล็กๆทั้งสองฝ่าย แต่ ถ้าอยากจะทำให้แฟนเราหายโกรธด้วยการง้อล่ะ จะมีวิธีไหนเข้าท่าบ้างนะ

 

1.พยามหาโอกาสตีสนิท

บางที่เราก็มักจะคิดว่า การที่ฝ่ายใดฝ่ายนึงกำลังโมโหหรือกำลังหัวร้อน ให้ถอยออกห่าง นั่นก็ถูกต้องส่วนนึง แต่เมื่ออีกฝ่ายเริ่มอารมณ์เย็นลง เราก็อาจจะค่อยเข้าใกล้เพื่อลองงอดูก็ได้ แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะได้ผล 100% นะคะ

 

2.ขอโทษ

วิธีที่ดีที่สุดในการจบข้อขัดแย้ง ไม่ต้องกลัวเสียศักด์ศรี เพราะว่า วิธีนี้เป็นการแสดงความสำนึกผิดที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด แต่ใยบางทีการทำผิดเรื่อยๆและขอโทษเรื่อยก็ไม่ใช่สิ่งดีเช่นกัน เพราะว่า มันจะดูเป็นการไม่รู้จักสำนึกผิดไม่รู้จักจักเข็ดหลาบมากกว่า

 

3.ฝากถ้อยคำผ่านกระดาษโน้ต

แนะนำว่า วิธีนี้ควรจะให้ร่วมกับการซื้อของขวัญให้เพื่อแทนการขอโทษ เพราะข้อความขอโทษในกระดาษนั้น อาจจำให้เธอหายโกร หรือไม่อาจจะไปซื้อของกินเล็กๆน้อยเเล้วเเปะกระดาษไว้บนนั้นยื่นให้เธอ เขียนข้อความที่ทำให้เธออ่านเเล้วยิ้ม นั่นหมายถึงเค้าอาจจะหายงอนเเล้วแน่ๆแล้วล่ะค่ะ

 

4.พาไปเที่ยว

บางที การง้อให้แฟนที่ยังโกรธเราอยู่บ้าง ไปกินข้าว หรือไป เที่ยวเล่น อาจจะทำให้แฟนเห็นว่า คุณเริ่มจะสำนึกผิด และกลับมาใส่ใจเขาแล้วก็เป็นได้

 

5.โทรคุยหากันหรือส่งข้อความขอโทษ

เป็นวิธีสามัญในการง้อซึ่งคนหลายๆคนมองข้ามกัน เพราะการได้ขอโทษและพูดคุยกันทางโทรศัพท์ อาจจะเป็นการทำให้อีกฝ่ายเห็นว่า เราเริ่มสำนึกผิดแล้วก็เป็นได้ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมรับโทรศัพท์ วิธีนี้ก็อาจจะยุ่งยากขึ้นเล็กน้อย โดยต้องใช้วิธีส่งข้อความแสดงความสำนึกผิดและข้อความขอโทษไปทาง sms หรือโปรแกรม chat แทน

 

6.อัดคลิปร้องเพลงขอโทษ หรือ Live ตอนขอโทษ

วิธีง้อแฟนในแบบฉบับของคนติดโซเชียล การง้อแฟนวิธีนี้มักจะได้ผล เพราะว่า อีกฝ่ายจะเห็นสีหน้าตอนเราสำนึกผิดได้ง่าย ยิ่งถ้าใช้วิธี live ก็จะยิ่งเพิ่มเปอร์เซ็นต์การง้อให้สำเร็จง่ายขึ้นไปอีก เพราะว่า จะไม่ได้เห็นแค่อีกฝ่าย แต่คนทั่วไปจะเห็นเราตอนแสดงความสำนึกผิดด้วย


7.เข้าไปกอด

วิธีที่ไม่ซับซ้อน แต่เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะคนส่วนใหญ่ อารมณ์งอนมักจะหายไป หากได้รับอ้อมกอดที่อบอุ่นหร้อมกับคำขอโทษดีๆจากคนที่เรารักและห่วงใย แม้จะงอนแค่ไหน แต่อารมณ์บูดชั่ววูบ หรือ จะมาสู้กับพลังแห่งความห่วงใยที่แท้จริงได้


ไม่ว่าจะง้อแฟนด้วยวิธีไหน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดหาใช่วิธีการง้อไป แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ ความรักและความไว้ใจซึ่งกันและกันต่างหาก ที่จะช่วยให้ความรักเรายืนยาวตลอดไป

พร้อมจะเริ่มต้นความรักกันแล้วใช่มั้ยล่ะ โหลดเลย www.koo-up.com
ios : https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8
android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup
 

บทความอื่นๆ

กฎเหล็กในการเล่นแอพหาคู่ออนไลน์ให้ฟินไปยาวๆ
สีสันกับอารมณ์
ความรัก ความเชื่อใจ ต้องไปด้วยกันเสมอ
10 บทเรียน ที่คุณจะได้ เมื่อผ่านความรักห่วยๆ
8 เรื่องที่สาวๆ ไม่ควรเล่าในเดทแรก
ทายนิสัยคนที่เราแอบชอบจากเบอร์โทรศัพท์